Saturday, 25/09/2021 - 17:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao học bổng của Hội đồng trẻ em thành phố Chevilly-Larue (Cộng hòa Pháp) cho trẻ em thành phố Yên Bái

Thực hiện chương trình kết nghĩa giữa thành phố Yên Bái với thành phố Chevilly-Larue (Cộng hòa Pháp) và chương trình hoạt động của Hội hữu nghị thành phố Yên Bái - Chevilly Larue, chiều ngày 19 tháng 12 năm 2019, tại trường TH&THCS Văn Phú, thành phố Yên Bái, Hội hữu nghị thành phố Yên Bái - Chevilly Larue đã tổ chức trao học bổng của Hội đồng trẻ em thành phố Chevilly-Larue - Cộng hòa Pháp cho trẻ em thành phố Yên Bái.

Tiết mụcc văn nghệ của trường TH&THCS Văn Phú

Đến dự buổi trao học bổng có ông Gerard Daviot - chủ tịch Hội hữu nghị Chevilly-Larue - Yên Bái; đại diện Ban điều hành Hội hữu nghị thành phố Yên Bái - Chevilly Larue; Lãnh đạo, cán bộ phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh trường TH&THCS Văn Phú và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thành phố Yên Bái được nhận học bổng.

Ông Gerard Daviot - chủ tịch Hội hữu nghị Chevilly-Larue - Yên Bái trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi trao học bổng, đại diện Hội hữu nghị Chevilly-Larue - Yên Bái, ông Gerard Daviot đã gửi lời chào của trẻ em thành phố Chevilly-Larue (Cộng hòa Pháp) tới trẻ em thành phố yên Bái nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung, chia sẻ về các hoạt động của Hội đồng trẻ em thành phố Chevilly-Larue và trao học bổng cho 23 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các trường TH&THCS trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Đại diện trẻ em thành phố có những món quà (bức tranh) do các em tự vẽ tặng trẻ em thành phố Chevilly-Larue

          Đây thực sự là những món quà hết sức ý nghĩa hàng năm của Hội đồng trẻ em thành phố Chevilly-Larue dành cho trẻ em thành phố Yên Bái, kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đó không chỉ là những xuất học bổng giá trị mà đó còn là quà của tấm lòng, là sự chắt chiu cũng như tinh thần kết nghĩa của Hội đồng trẻ em thành phố Chevilly-Larue (Cộng hòa Pháp) dành trẻ em thành phố Yên Bái.           

            Nguyễn Ngọc Hà - phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.


Tác giả: Nguyễn Ngọc Hà - Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái
Nguồn:Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết