Friday, 12/08/2022 - 17:04|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Chương trình "Hành trình đỏ - Yên Bái ngàn trái tim hồng"

Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” năm 2022, sáng 10/7/2022, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái, thành phố Yên Bái tổ chức khai mạc Chương trình hiến máu tình nguyện "Hành trình đỏ - Yên Bái ngàn trái tim hồng".

 

Mỗi người đăng ký hiến máu tình nguyện đều được các tình nguyện viên hướng dẫn, chỉ dẫn, xét nghiệm - lấy máu theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cao. Những người tham gia hiến máu dù là lần đầu tiên hay đã nhiều lần đều có những cảm xúc đặc biệt về ý thức, trách nhiệm và niềm vui khi được chia sẻ những giọt máu cứu giúp người bệnh.

Clip chúng tôi đã ghi lại sáng 10/7/2022 tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái

 

Trường TH&THCS Tuy Lộc cũng là một trong những đơn vị tham gia đồng hành cùng chương trình. Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại trong buổi Lễ Khai mạc:

Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái Nguyễn Trường Giang chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn cán bộ giáo viên Trường TH&THCS Tuy Lộc tham gia trong buổi Lễ Khai mạc

Toàn cảnh buổi Lễ Khai mạc tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái

Cán bộ giáo viên Trường TH&THCS Tuy Lộc tham gia hiến máu tỉnh nguyện

Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Yên Bái sáng ngày 10/7/2022

Chương trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần sẻ chia những giọt máu quý giá để cứu sống người bệnh trong thời điểm mà công tác tổ chức tiếp nhận máu để điều trị cho người bệnh gặp nhiều khó khăn, tình trạng khan hiếm máu diễn ra ở nhiều nơi. Đồng thời nâng cao nhận thức, chuyển đổi hành vi của cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, tình nguyện viên, lực lượng vũ trang và nhân dân về ý nghĩa sâu sắc của việc hiến máu cứu người, tạo nguồn máu dự trữ tại cộng đồng, cung cấp kịp thời trong cấp cứu và điều trị./.


Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn:TH&THCS Tuy Lộc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết