Thursday, 20/06/2019 - 21:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường tiểu học Nguyễn Thái Học tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2013

Trường tiểu học Nguyễn Thái Học tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2013

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái, UBND thành phố, phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái, sáng ngày 04 tháng 10 năm 2013 trường TH Nguyễn Thái Học – thành phố Yên Bái đã tổ chức lễ hưởng ứng "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2013 với chủ đề : “Học để có nghề nghiệp và lao động ngày càng hiệu quả”.

Đến dự có đại diện phòng GD&ĐT thành phố, phòng Văn hóa và Thông tin, Đài truyền thanh thành phố, UBND phường Nguyễn Thái Học, Ban Đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên, hơn 1300 học sinh của nhà trường.

         Sau lời phát biểu của cô giáo Bùi Thị Hồng Như – Hiệu trưởng nhà trường phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2013, đại diện học sinh toàn trường đã phát biểu hưởng ứng và hứa quyết tâm không ngừng tu dưỡng đạo đức, học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, tích cực tham gia các hoạt động giáo dục do nhà trường và địa phương tổ chức.

Ngay sau đó, nhà trường đã giới thiệu và cho học sinh tham gia phần thi tìm hiểu về người chiến sĩ cách mạng mà nhà trường vinh dự được mang tên - Nguyễn Thái Học và cuộc khởi nghĩa Yên Bái, các em học sinh đã rất hào hứng tham gia và đã thể hiện được sự quan tâm, hiểu biết về di tích lịch sử tại địa phương mình. Các đại biểu, Ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội đã ra thắp hương tại tượng đài Nguyễn Thái Học, chăm sóc khu lăng mộ, đây cũng là một việc làm thường xuyên được nhà trường, Liên đội tổ chức cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã góp phần nâng cao nhận thức của CBGV, đặc biệt là học sinh về vai trò của việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, giáo dục cho học sinh về các giá trị truyền thống lịch sử của nhà trường, địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

 

 

Cô giáo Bùi Thị Hồng Như – Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Thái Học phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2013

 

 

Đại diện học sinh phát biểu hưởng ứng

 

 

Phần thi tìm hiểu về người chiến sĩ cách mạng Nguyễn Thái Học và cuộc khởi nghĩa Yên Bái

 

 

GV và học sinh trường TH Nguyễn Thái Học thắp hương

tại lăng mộ chiến sĩ cách mạng Nguyễn Thái Học

 

Nguyễn Ngọc Hà - Phòng GD&ĐT thành phố


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết