Thursday, 20/06/2019 - 21:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường MN Ngọc Lan với ngày hội “Bé chào hè 2017”

Trường MN Ngọc Lan với ngày hội “Bé chào hè 2017”

Trường mầm non Ngọc Lan đóng tại xã Tân Thịnh thành phố, là một xã vùng ven của thành phố Yên Bái, 95% phụ huynh làm nghề nông, đời sống còn chưa cao nên gặp nhiều khó khăn nhưng rất quan tâm tới việc học tập của con em mình, bên cạnh đó trường MN Ngọc Lan luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tân Thịnh và sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đạo tạo thành phố Yên Bái, bên cạnh đó là một tập thể sư phạm đoàn kết vì học sinh thân yêu, đó là những động lực giúp nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Nhà trường luôn nhấn mạnh phương châm: “Trẻ chăm ngoan mạnh khỏe, trường lớp an toàn, cô nhiệt tình thân thiện”. Hàng năm, nhà trường luôn chú trọng và triển khai nhiều hoạt động bổ ích cho cô và trẻ, phụ huynh trong nhà trường như: Ngày Bé vui hội đến trường, Bé vui hội trăng rằm, các ngày kỉ niệm (20-10, 20-11, 22-12....), tết Nguyên đán; Ngày hội thể thao; các hội thi do nhà trường, PGD phát động…..

Thực hiện Đề án sắp xếp quy mô mạng lưới trường, lớp đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Yên Bái giai đoạn 2016-2020, học kì 2 năm học 2016-2017, trường mầm non Ngọc Lan đã được đưa điểm lẻ (Lương Thịnh) về tập trung tại 1 điểm (Thanh Hùng) và được đầu tư xây thêm 3 lớp học, việc tập trung về một điểm đã tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt trong các hoạt động của nhà trường.

Các bé trường MN Ngọc Lan đang tham gia 1 hoạt động vận động.

Cuối năm học 2016-2017, nhà trường đã tổ chức hoạt động ngoại khóa - ngày hội “Bé chào hè 2017” với 3 nội dung: Văn nghệ chào mừng, đồng diễn và trò chơi dân gian. Hoạt động này đã thu hút được sự tham gia luyện tập nhiệt tình của cô và trẻ cùng các bậc phụ huynh trong toàn trường. Với 3 nội dung này, trẻ được tham gia hoạt động, thể hiện được sự tự tin, phát huy khả năng, năng khiếu của mình; nhà trường và phụ huynh học sinh có thêm sự gắn kết trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Hình ảnh màn đồng diễn của cô và bé.

Trong những năm học tiếp theo, với thuận lợi tập trung tại 1 điểm trường đã được đầu tư khá đầy đủ, nhà trường sẽ tiếp tục phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức thêm nhiều sân chơi bổ ích cho các bé nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trên địa bàn.

(Đặng Thị Như Hoa - Phó Hiệu trưởng trường MN Ngọc Lan)


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết