Friday, 12/08/2022 - 16:31|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường viết tin bài và cung cấp thông tin cho Trang thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố

Để nâng cao chất lượng hoạt động của Trang thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố. Trưởng phòng GD&ĐT thành phố yêu cầu Hiệu trưởng các trường thực hiện một số nội dung sau:

- Tăng cường gửi tin, bài phản ánh hoạt động của đơn vị bao gồm: Các hoạt động chuyên môn, các hoạt động GD NGLL…

- Bài viết có thể viết theo thể loại bài báo, tin,… khuyến khích bài viết có kèm theo nhiều hình ảnh và video clip (tối thiểu 03 hình ảnh/01 bài viết, mỗi hình ảnh phải có chú thích). Ngoài ra các trường có thể gửi thông tin, hình ảnh, video clip (thời gian, địa điểm, thành phần, mục tiêu của hoạt động…) cho Ban Biên tập.

- Yêu cầu các đơn vị trường học mỗi tháng gửi ít nhất 01 tin, bài cho Ban Biên tập, chú trọng thông tin tuyên truyền về các hoạt động của nhà trường. Hiệu trưởng các trường có trách nhiệm tổ chức thực hiện chỉ tiêu này. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ hằng năm của lãnh đạo nhà trường.

- Bài viết của các đơn vị gửi về địa chỉ email: bbt.gdtpyb@gmail.com hoặc theo số zalo: 0963.847.172 (Ông Đỗ Trung Thành).

- Ban Biên tập có trách nhiệm kiểm duyệt kịp thời, đăng tin bài có chất lượng lên Trang thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố.

Trưởng phòng GD&ĐT thành phố đề nghị hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, TH&THCS trên địa bàn thành phố Yên Bái nghiêm túc triển khai thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc trao đổi trực tiếp với ông Đỗ Trung Thành, sđt: 0963.847.172, ông Lê Ngọc Thuyết sđt: 0915.51.2459 để được hỗ trợ.

Chi tiết xem trong văn bản đính kèm:


Tập tin đính kèm
Tác giả: BBT
Nguồn:Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết