Monday, 23/07/2018 - 04:57|

Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học thành phố Yên Bái năm học 2017-2018

Chiều ngày 23/11/2017, tại trường tiểu học Nguyễn Thái Học – thành phố Yên Bái, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái khai mạc Hội thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố Yên Bái năm học 2017 - 2018.

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo trường TH Nguyễn Thái Học trong buổi khai mạc Hội thi.

Theo Kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 29/12/2017. Hội thi có sự đăng kí tham gia của 95 giáo viên Tiểu học, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục đang dạy cấp tiểu học đến từ các trường TH, TH&THCS trên địa bàn thành phố Yên Bái (trong đó có 20 giáo viên đăng kí theo mô hình VNEN).

Trước buổi khai mạc, Ban giám khảo đã chấm phần thi Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm. Có 92/95 giáo viên đủ điều kiện tham gia phần thi năng lực (Bài kiểm tra năng lực về kiến thức chuyên môn hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm cấp Tiểu học, hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của ngành)

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hà – Phó trưởng BTC khai mạc Hội thi

Ngay sau buổi khai mạc, các thi sinh đã bước vào phần thi năng lực. Kết quả: có 70/92 thí sinh vượt qua phần thi này và bước vào bốc thăm, tự chọn 2 tiết dạy theo quy định. Phần thi thực hành được tiến hành tại 4 điểm: Trường TH Nguyễn Thái Học, Kim Đồng, Âu Lâu, Hồng Thái từ ngày 11/12 đến ngày 20/12/2017.

Qua hội thi sẽ giúp tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học thành phố Yên Bái, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học...

Chúc các thầy giáo, cô giáo tự tin, thể hiện được những năng lực, kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo và đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi.

(Đoàn Thị Việt Anh - Cán bộ Phòng GD&ĐT thành phố)