Friday, 12/08/2022 - 16:28|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái
Bản tin số 40 Ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Bái

Bản tin số 40 ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái phát hành vào Quý II năm 2022. Mỗi năm, Sở Giáo dục và Đào tạo ra 4 số (mỗi quý một số). Bắt đầu từ năm nay (năm 2022) Bản tin ngành sẽ phát hành trực tiếp trên Website (các bản tin trước là in ấn). Xin mời quý độc giả chú ý đón đọc...
Trường THCS Yên Thịnh: Bước tiến vững chắc xây dựng trường trọng điểm chất lượng

Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2022 – 2023, Trường THCS Yên Thịnh bứt phá vươn lên dẫn đầu toàn tỉnh về điểm trung bình các môn Toán, Văn, Anh. Đó là một trong những nỗ lực chuyên môn để nhà trường chuẩn bị cho việc xây dựng trường trọng điểm chất lượng của thành phố Yên Bái.
Trường TH&THCS Tuy Lộc tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

Ngày 23/05, Trường TH&THCS Tuy Lộc đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021– 2022. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội khuyến học xã Tuy Lộc, đại diện hội cha mẹ học sinh và đại diện Đạo tràng Phật ân chùa Linh Long về trao quà cho học sinh vượt khó.Trải qua một năm học ...