Monday, 21/09/2020 - 07:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân ấm áp

Sáng ngày 19/1/2020, tại nhà văn hóa phường Minh Tân, thành phố Yên Bái, phòng GD&ĐT thành phố phối hợp với trường Trung cấp Y dược Pasteur - Hà Nội tổ chức chương trình Trao học bổng và tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Dự chương trình có ông Bùi Văn Tự - chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng Đoàn thành niên, phòng Đào tạo của trường Trung cấp Y dược Pasteur, ông Nguyễn Ngọc Hà – phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái, các đồng chí CBQL, GV và 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Yên Bái được nhận học bổng.

20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà của trường Trung cấp Y dược Pasteur

Trong chương trình, ông Bùi Văn Tự - chủ tịch Hội đồng Quản trị trường Trung cấp Y dược Pasteur đã phát biểu khai mạc, chia sẻ tình cảm, tấm lòng của nhà trường cũng như CBGV và sinh viên nhà trường với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và mong muốn đem lại cho các em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn một mùa Xuân ấm áp và đầy nghĩa tình, mong muốn các em sẽ vươn lên trong học tập.

Các em học sinh mồ côi nhận quà của trường

Trường Trung cấp Y dược Pasteur đã trao 100 xuất quà cho 100 em học sinh, trong đó 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được 1.500.00 đồng và 1 cặp bánh trưng/1 em, các em còn lại được nhận 700.00 đồng và 1 cặp bánh trưng/1 em, tổng số tiền được trao là 100 triệu đồng. Đó thực sự là những tình cảm quý báu, nghĩa cử cao đẹp mà nhà trường đã dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cũng là động lực tinh thần to lớn thúc đẩy các em cố gắng hơn nữa trong rèn luyện và học tập.

Nguyễn Ngọc Hà – Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái


Tác giả: Nguyễn Ngọc Hà - Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái
Nguồn:Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết