Friday, 22/02/2019 - 08:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường mầm non Ngọc Lan - thành phố Yên Bái với các hoạt động ngoại khóa

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, với quan điểm chỉ đạo lấy trẻ làm trung tâm, nhằm tạo cơ hội cho trẻ được khám phá trải nghiệm và nuôi dưỡng những ước mơ tốt đẹp, ngày trong học kì 1, năm học 2017-2018 trường MN Ngọc Lan đã tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ, trong đó các hoạt động ngoại khóa để tạo cơ hội cho trẻ được trải nghiệm, khám.

Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/20171, nhà trường đã phối hợp với cha mẹ học sinh tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi thăm quan Trung đoàn 174.

Các bé trường MN Ngọc Lan chuẩn bị những tấm bưu thiếp tự làm để tặng các chú bộ đội Trung đoàn 174

Thông qua đợt tham quan trẻ có cơ hội được quan sát các hoạt động thực tế của các chú bộ đội như: Xem biểu diễn võ thuật trên thao trường, bảo dưỡng và sử dụng súng, đạn, trẻ được thăm quan nơi ăn, ngủ, sinh hoạt của các chú bộ đội. Nhân dịp này, trẻ cũng có cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với các chú bộ đội bằng những hành động thiết thực như: Tự tay các bé làm những tấm bưu thiếp, xé dán những bông hoa và chọn những bông hoa đẹp trong vườn nhà để mang tặng các chú bộ đội.

Các bé đang quan sát các chú bộ đội trung đoàn 174 biểu diễn võ thuật.

Nhà trường cũng đã tổ chức các hoạt động khác để tạo cơ hội cho trẻ được múa hát và nhận những món quà nhỏ như đôi tất, găng tay từ ông già Noel và Công chúa tuyết.

Ông già Noel đang tặng quà cho cá bé trong ngày hội “ Giáng sinh vui vẻ” cho trẻ

Với sự nỗ lực của tập thể nhà trường và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, trường MN Ngọc Lan đã tạo cho trẻ nhiều cơ hội để được vui chơi để khám phá, trải nghiệm, tạo cơ hội cho trẻ được thắp sáng thêm những ước mơ trong sáng, giản dị… bước đầu góp phần hình thành những nét nhân cách tốt cho trẻ.

(Nguyễn Thị Thu Hiền – Trường MN Ngọc Lan)


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết