Thursday, 20/06/2019 - 21:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Liên đội trường THCS Yên Thịnh, thành phố Yên Bái tổ chức hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2019)

Trong không khí tuổi trẻ cả nước ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 26/3/2019, trường THCS Yên Thịnh đã tổ chức hoạt động kỷ niệm với chủ điểm “Thiếu niên vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” cho toàn thể học sinh trong trường. Tham dự lễ kỉ niệm có đầy đủ các thầy giáo, cô giáo, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các em học sinh toàn trường.

Buổi ngoại khóa đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh từ khối 6 đến khối 9. Các hoạt động đã đem đến niềm vui, sự phấn khởi và bao điều bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình gồm hai nội dung chính đó là phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, được nghe cô Tổng phụ trách Đội  căn dặn tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách trong tương lai.

Sau phần lễ là cuộc tranh tài của các em học sinh qua 3 phần thi: Trình diễn thời trang, văn nghệ và thi kéo co.

Màn trình diễn thời trang đã được các em học sinh nhiệt tình chuẩn bị với những sản phẩm vô cùng ấn tượng về chủ đề bảo vệ môi trường.

Một màn trình diễn thời trang của các em học sinh

Những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn cũng đã được các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh chủ động tập luyện, nhà trường tiến hành sơ khảo để lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất công diễn trong ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh trường THCS Yên Thịnh

 Sôi động nhất là phần thi kéo co, trước đó BTC đã tiến hành thi vòng loại để chọn ra những đội mạnh nhất tranh giải nhất nhì giữa các khối lớp. Phần thi này đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh.

Giải kéo co diễn ra rất kịch tính giữa các khối lớp

Kết thúc hoạt động ngoại khóa, BTC đã trao 06 giải Nhất,  09 giải Nhì, 12 giải Ba và 18 giải Khuyến khích cho các lớp.

Đồng chí Diêm Nguyệt Mỹ - Hiệu trưởng trường THCS Yên Thịnh - Trưởng BTC trao giải thưởng phần thi kéo co cho các lớp đạt giải Nhất, Nhì.

Buổ̉i ngoại khóa khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn viên thanh niên, hứa hẹn những cố gắng hơn nữa trong các phong trào dạy tốt, học tốt của các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.

                   Phạm Thị Liên - Trường THCS Yên Thịnh, TP Yên Bái


Tác giả: Phạm Thị Liên - THCS Yên Thịnh, TP Yên Bái
Nguồn: Trường TH Yên Thịnh thành phố Yên Bái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết