Friday, 05/06/2020 - 21:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé trường mầm non Ngọc Lan, thành phố Yên Bái vui đón các hoạt động mừng xuân Canh Tý 2020

Thực hiện Kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái về việc triển khai các hoạt động tổ chức trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, hòa trong không khí vui tươi chuẩn bị bước sang năm mới. Chiều ngày 15/01/2020, trường mầm non Ngọc Lan tổ chức lễ hội “Bé vui đón tết Nguyên đán” cho các bé.

 

Các bé trường mầm non Ngọc Lan hào hứng đón tết với các tiết mục văn nghệ

Ngoài việc truyền thụ kiến thức, tri thức khoa học thì hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao là một nội dung giáo dục phát triển toàn diện của nhà trường, đây là sân chơi bổ ích cho các bé. Ngoài các tiết mục văn nghệ đặc sắc các bé rất vui khi được tham gia các phần thi nhằm phát triển thể chất. Sự chung tay và ủng hộ của các bậc phụ huynh đã làm nên thành công của ngày hội, đó chính là sự tham gia của các bậc phụ huynh và các cô giáo vào trò chơi vui nhộn của ngày hội.

Các bé khối 4,5 tuổi tham gia các trò chơi phát triển thể chất

Cũng  trong ngày hội này cô và trò trường mầm non Ngọc Lan rất vui mừng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của chính quyền xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái, của chùa Minh Pháp, các cá nhân và tổ chức đã dang rộng vòng tay gửi những món quà nhỏ tới các bé là học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà hết sức ý nghĩa mang lại niềm vui trong dịp tết đến, xuân về cho các bé, chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần mang lại niêm vui cho các bé.

Đại diện nhà trường trao quà cho các bé do các tổ chức, nhà hảo tâm ủng hộ

Chương trình “Bé vui đón tết nguyên đán” ở trường mầm non Ngọc Lan thành công tốt đẹp, tọa tiền đề cho những hoạt động đầy khởi sắc của một năm mới nhiều thành công trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

 

Đặng Thị Như Hoa,  Phó hiệu trưởng trường mầm non Ngọc Lan, TP Yên Bái


Tác giả: Đặng Thị Như Hoa,  Phó hiệu trưởng trường mầm non Ngọc Lan, TP Yên Bái
Nguồn:Trường mầm non Ngọc Lan, TP Yên Bái Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết