Friday, 12/08/2022 - 17:00|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nam Cường với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, trong những năm qua cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Nam Cường luôn đồng hành cùng địa phương tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” như tặng quà, tri ân các gia đình có công với cách mạng vào các dịp lễ, tết Nguyên đán.

Thăm và tặng quà hai gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán

Nhà trường còn phối hợp với Đoàn thanh niên phường Nam Cường tổ chức lễ thắp nến tri ân, dâng hương tưởng nhớ các an hùng liệt sĩ, nhận chăm sóc vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ với sự tham gia của giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ phường Nam Cường

Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Nam Cường để tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2022) cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã quyên góp ủng hộ được số tiền là 2.100.000 đồng. Qua các hoạt động đó, đã góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng biết ơn và nâng cao nhân thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với Tổ quốc./.


Tác giả: Nguyễn Thị Thảo - Trường TH Nam Cường
Nguồn:Trường Tiểu học Nam Cường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết