Friday, 07/10/2022 - 14:15|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu Học Hồng Thái - thành phố Yên Bái sẵn sàng cho năm học mới 2018 - 2019

Ngày 5/9, cùng với học sinh cả nước, 750 học sinh trường tiểu học Hồng Thái, thành phố Yên Bái chính thức bước vào năm học mới 2018 - 2019.

Trước đó - trong tháng 8, nhà trường chịu ảnh hưởng do hoàn lưu cơn bão s 3, số 4, toàn bộ sân trường và một số lớp học bị ngập trong nước lũ. Dưới sự chỉ đạo của UBND phường Hồng Hà, Phòng GD&ĐT thành phố, các trường trên địa bàn thành phố cùng lực lượng cứu hộ đã chung tay giúp đỡ nhà trường kịp thời khắc phục hậu quả sau mưa lũ sẵn sàng cho năm học mới.

 

Lực lượng cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục thành phố hỗ trợ nhà trường khắc phục hậu quả cơn bão số 3.

 

Lực lượng cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục thành phố hỗ trợ nhà trường khắc phục hậu quả cơn bão số 4.

 Ngay sau khi cơn lũ đi qua, nhà trường đã rà soát lại toàn bộ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học tại trường, huy động các nguồn lực để tu sửa, hoàn thiện cơ sở vật chất đảm bảo đủ các điều kiện cần thiết cho năm học mới 2018-2019.

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

 

Chung vui và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường trong niềm vui năm học mới, đồng chí Phạm Ngọc Trang - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, những cố gắng của tập thể nhà trường khắc phục mọi điều kiện khó khăn do mưa lũ đảm bảo các điều kiện sẵn sàng cho năm học mới.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Trang- Phó Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường Hồng Hà tặng hoa chúc mừng nhà trường trong lễ khai giảng.

Năm học 2018-2019, cùng với ngành GD&ĐT thành phố, thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục chủ động khắc phục mọi điều kiện khó khăn, khai thác có hiệu quả trang thiết bị dạy học, đổi mới hương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý giáo dục để phát huy các thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành mọi nhiệm vụ giáo dục được giao trong năm học, góp phần xây dựng trường Tiểu học Hồng Thái với mục tiêu: Lành mạnh, dân chủ, an toàn, thân thiện, chất lượng và bình đẳng.

(Trần Thanh Vân - Hiệu trưởng trường tiểu học Hồng Thái)


Tác giả: Nguyễn Thanh Vân - HT trường TH Hồng Thái
Nguồn:THCS Hồng Thái - TP Yên Bái Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết