Friday, 22/02/2019 - 08:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sôi động với giải Bóng đá nhi đồng thành phố yên bái lần thứ 17- Năm 2018

Từ ngày 06/03 đến 10/03/2018, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du - thành phố Yên Bái, 17 đội bóng đã nhi đồng đến từ 17 trường TH, TH&THCS với 193 cầu thủ đã tranh tài tại Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Yên Bái lần thứ 17 do phòng Văn hoá và Thông tin và phòng GD&ĐT, trung tâm Truyền thông và văn hóa thành phố phối hợp tổ chức.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi ngay từ vòng bảng

Với sự chuẩn bị tích cực của các nhà trường, các đội bóng trong công tác luyện tập, xã hội hóa để chuẩn bị cho giải đấu và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, với rất nhiều bất ngờ, đầy cảm xúc qua 35 trận đấu có chất lượng với 193 bàn thắng được ghi, giải bóng đá nhi đồng thành phố Yên Bái lần thứ 17 năm 2018 đã thu được kết quả tốt đẹp.

Một pha sút phạt của đội TH Yên Thịnh trước TH Nguyễn Phúc nâng tỷ số lên 6-1

Trận chung kết của giải (ngày 10/03/2018) đã chứng kiến 2 gương mặt lần đầu tiên lọt qua vòng bán kết, đó là TH Yên Thịnh và TH Nguyễn Phúc. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 13 giải khuyến khích; 2 giải ba cho đội bóng trường TH Nguyễn Thái Học, Hồng Thái; giải Nhì cho đội bóng trường TH Nguyễn Phúc và giải Nhất cho đội bóng trường TH Yên Thịnh.

Sự nhiệt tình của các cổ động viên

Ngoài ra BTC và các nhà tài trợ cũng trao các giải cá nhân, đó là: Cầu thủ nhỏ tuổi nhất - em Nguyễn Tuấn Minh - trường TH Kim Đồng, giải thủ môn xuất sắc nhất - em Nguyễn Thành Đức - trường TH Nguyễn Thái Học, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất – em Đỗ Tường An - trường TH Nguyễn Phúc và giải Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về em Nguyễn Tiến Dũng - HS trường TH Yên Thịnh.

Đồng chí Đoàn Đức Thuận – Phó bí thư thường trực Thành ủy Yên Bái trao cúp vô địch cho đội bóng trường TH Yên Thịnh.

Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Yên Bái đã trở thành giải truyền thống hàng năm của thành phố Yên Bái, ngày Hội thể thao ý nghĩa đối với các em học sinh tiểu học trong nhiều năm qua, hoạt động này đã thực sự tạo điều kiện cho học sinh Tiểu học trên địa bàn thành phố được tăng cường, giao lưu thể thao ngoài nhà trường; thông qua đó, phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng các em học sinh có năng khiếu về bóng đá chuẩn bị tham gia cúp bóng đá nhi đồng phát thanh truyền hình tỉnh Yên Bái năm 2018, đồng thời tạo ra phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực cho học sinh.

(Nguyễn Ngọc Hà – Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết