Friday, 12/08/2022 - 16:20|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nỗ lực hoàn thiện hồ sơ kiểm định chất lượng trường chuẩn quốc gia

Toàn cảnh Trường TH&THCS Tuy Lộc, thành phố Yên Bái

Công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục đã trở thành một chủ trương lớn của ngành giáo dục nhằm nâng cao chất lượng, phát triển giáo dục.

Thực hiện theo Thông tư số số 18/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Quy định về việc Ban hành Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường tiểu học và trung học cơ sở, trường Trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học; Hướng dẫn số 5932/BGDĐT-QLCL ngày 28/12/2018 về việc hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông; Hướng dẫn số 135/SGDĐT-QLCL ngày 12/2/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về việc hướng dẫn thực hiện công tác KĐCLGD và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. 

 

Ngay từ đầu năm học 2021-2022, lãnh đạo trường TH&THCS Tuy Lộc đã xây dựng kế hoạch, thành lập Hội đồng tự đánh giá; nghiên cứu các văn bản hướng dẫn, xây dựng kế hoạch tự đánh giá.

Cho đến thời điểm hiện tại, trường TH&THCS Tuy Lộc đã cơ bản hoàn thiện các báo cáo đánh giá; hệ thống minh chứng;.. hoàn thiện các loại hồ sơ đạt kiểm định mức 3 chuẩn quốc gia mức độ 2.

Các thành viên Hội đồng tự đánh giá nhà trường không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá của nhà trường đã luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, sáng tạo trong công việc, thu thập các thông tin minh chứng đầy đủ, chính xác để hoàn thành kế hoạch tự đánh giá đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng./.


Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn:Trường TH&THCS Tuy Lộc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết