Friday, 14/08/2020 - 06:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái hưởng ứng Giải bóng chuyền giáo viên nhân dân lần thứ III, năm 2018

Hòa chung không khí của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái ngoài việc thực hiện phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua, đã tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện cho việc tham gia Giải Bóng chuyền “Người giáo viên nhân dân năm 2018”.

Thực hiện Kế hoạch số 128/KH-SGDĐT ngày 17 tháng 10  năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái về việc tổ chức Giải Bóng chuyền “Người giáo viên nhân dân” Ngành Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Yên Bái lần thứ III, năm 2018. Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tích cực, chủ động trong công tác triển khai, sơ luyện, tập luyện tham gia Giải.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền về mục đích ý nghĩa của Giải, Phòng GD&ĐT thành phố đã tổ chức sơ tuyển, thành lập được đội bóng với 22 vận động viên tham gia ở 2 nội dung thi đấu là bóng chuyền da nam và bóng chuyển hơi nữ. Hầu hết các đơn vị trường đã quan tâm đến hoạt động Đại hội TDTT của ngành, coi đây là một trong những hoạt động thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày hội, hoạt động văn hóa, tinh thần, là môi trường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên ngành.

Từ ngày 23/10 đến 07/11/2018, trên các sân bóng chuyền: Cao đẳng Sư Phạm Yên Bái, Nội trú huyện Yên Bình, Sở GD&ĐT, Nhà thi đấu Nguyễn Du, Sư đoàn 931 Sân bay Yên Bái ..., các vận động viên nỗ lực luyện tập không quản ngại thời tiết khắc nghiệt của mưa, nắng. Bên cạnh đó, nhằm tăng cường giao lưu để cọ sát nâng cao chuyên môn, đoàn vận động viên thành phố Yên Bái đã giao lưu nhiều trận với các vận động viên Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái, huyện Yên Bình, Sư đoàn 931 Sân bay Yên Bái, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh …

 

Các vận động viên nữ tham gia tập luyện, giao lưu với đội bóng của Sư đoàn 931 Sân bay Yên Bái

          Trước giải đấu, cả 2 đội bóng đã thể hiện quyết tâm tham gia để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay và đạt được kết quả cao nhất.

 

Đội bóng chuyền trước giải đấu.

Giải Bóng chuyền “Người giáo viên nhân dân” Ngành Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Yên Bái lần thứ III, năm 2018 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo, đoàn vận động viên của thành phố Yên Bái sẽ quyết tâm đem đến mùa giải những trận bóng hay, ấn tượng và đẹp mắt.

 

(Nguyễn Hiệp - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái)


Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp - Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái
Nguồn:Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết