Friday, 12/08/2022 - 15:56|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái

Làm chủ kỹ năng năng viết tin, bài báo chí

Ngoài công việc quản lý, giảng dạy trên lớp - các thầy/cô giáo cũng cần làm tốt công tác tuyên truyền, đây là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của ngành. Cho đến thời điểm hiện tại, các nhà trường đều có website riêng với nhiều thông tin cần đăng tải. Nhằm đưa lên mạng Internet những thông tin chính thống, tin cậy đến phụ huynh, học sinh và những độc giả quan tâm đến ngành giáo dục và đào tạo nước nhà.

Viết tin, bài báo chí là một trong những nội dung các thầy/cô giáo chưa được tập huấn, học tập chính thức nên đây cũng là một trong những công việc khó khăn.

Để đáp ứng được nhu cầu đăng tải thông tin lên báo chí, website. Ở đây chúng tôi đã biên soạn một tài liệu chuyên về viết tin, bài báo chí để quý thầy/cô tham khảo. Tài liệu được sưu tầm, tổng hợp và biên soạn từ nhiều nguồn trên Internet.

Tác giả: Phòng GD&ĐT TP Yên Bái
Nguồn:Đỗ Trung Thành Copy link