Friday, 18/10/2019 - 02:08|

Không khí chào đón năm học mới 2019-2020 trường THCS Lê Hồng Phong TP Yên Bái

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới 5/9/2019, trường THCS Lê Hồng Phong – thành phố Yên Bái long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới trong sự hân hoan, phấn khởi, với nhiều dự định, niềm tin và những thành công đang chờ đón. Đến dự có đồng chí Tạ Ngọc Hoa – phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Nguyễn Thái Học, đồng chí Đặng Thanh Mai - Phó chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường Nam Cường đại diện tổ Nhân dân số 5 phố Lê Hồng Phong cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh 28 lớp, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của các em học sinh

Cảm xúc như được nhân lên khi nhà trường lại được đón 335 thành viên mới của khối lớp 6. Dưới sự dìu dắt yêu thương, nhiệt huyết của các cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm. Trên tay các em là những lá cờ đỏ sao vàng, ánh mắt trần đầy niềm vui. Các em chính là hi vọng, là niềm tự hào của nhà trường. Các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường đã tặng các em những bó hoa tươi thắm, chào đón các em bước vào mái trường thân yêu Lê Hồng Phong.

Các thầy cô giáo trong BGH chào đón và tặng hoa cho học sinh khối lớp 6

Tại buổi lễ đồng chí Tạ Ngọc Hoa – phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Nguyễn Thái Học đã đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu học sinh và thầy cô giáo trong ngày khai trường. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, từng ánh mắt trẻ thơ toát lên lòng quyết tâm, phấn đấu giành được những kết quả tốt trong năm học tới.

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020, nhà trường vinh dự được đón cô giáo hiệu trưởng mới Nguyễn Thị Luyến với nhiều năm làm công tác lãnh đạo, nhiệt huyết trong công việc. Khi tiếng trống khai trường vang lên, từng nhip trống như nhịp đập của trái tim. Tất cả như vỡ òa trong niềm xúc động. Một năm học mới lại bắt đầu, thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Ban giám hiệu tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao tặng các phần thưởng cho các thầy giáo, cô giáo và những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua: Bằng khen của UBND tỉnh, Giấy khen của UBND thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố, Hội Khuyến học, Hội Doanh nhân phường Nguyễn Thái Học, Chi Hội Chữ thập đỏ nhà trường. Đó là nguồn động viên, cổ vũ to lớn, động lực thúc đẩy để thầy và trò nhà trường phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019 – 2020 này.

Lãnh đạo phường Nguyễn Thái Học, Nam Cường tặng bằng khen, giấy khen cho các thầy giáo, cô giáo đạt thành tích suất xắc trong năm học 2018-2019

Buổi khai giảng diễn ra trong thời gian ngắn gọn nhưng súc tích, trang trọng, đầm ấm. Đã để lại ấn tượng sâu sắc trong sự cảm nhận của các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh với niềm tin vào những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019-2020.

Nguyễn Thị Luyến - Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong

Tác giả: Nguyễn Thị Luyến - Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong