Friday, 22/02/2019 - 08:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp thành phố năm học 2017 - 2018

Ngày 26/01/2018, tại trường THCS Quang Trung – thành phố Yên Bái, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi trung học cơ sở cấp thành phố năm học 2017 – 2018.

Dự Lễ khai mạc có các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, thành viên các Ban của Hội thi, Hiệu trưởng các trường THCS, TH&THCS trên địa bàn thành phố và các giáo viên tham dự Hội thi.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Theo Kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 06/01/2018 đến hết ngày 24/03/2018. Hội thi có sự đăng kí tham gia của 94 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy cấp THCS tại các trường THCS, TH&THCS thành phố Yên Bái.

 

Đồng chí Hoàng Ngọc Trung – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi đọc diễn văn khai mạc

Trước đó, từ ngày 15/01 đến ngày 24/01/2018, Ban Giám khảo đã hoàn thành chấm thi phần thi Sáng kiến kinh nghiệm. Kết quả 85/94 sáng kiến có kết quả đánh giá Đạt. 85 giáo viên dự thi được tiếp tục tham phần thi Kiểm tra năng lực trong chiều ngày 26/01/2018 tại trường THCS Quang Trung, ngay sau Lễ khai mạc Hội thi.

Những giáo viên vượt qua phần thi kiểm tra năng lực sẽ được tham gia tiếp phần thi thực hành giảng dạy với 02 tiết giảng dạy trên lớp học từ ngày 05/03/2018.

Tham gia Hội thi là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục trung học cơ sở; Góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; Khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên, CBQL tự học và sáng tạo. Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của toàn ngành;

Kết quả Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, các nhà trường và đặc biệt là tinh thần tham gia Hội thi của các giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng hứa hẹn một Hội thi thành công tốt đẹp.

(Nguyễn Ngọc Hà – Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái)


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết