Friday, 12/08/2022 - 15:41|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái

Thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại trường TH&THCS Tuy Lộc

Để tỏ lòng tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7/2027, lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Trường TH&THCS Tuy Lộc đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ là cán bộ giáo viên, nhân viên đang công tác tại Trường.

Lãnh đạo nhà trường và Ban Chấp hành công đoàn thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sĩ

Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Đức Thăng - Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc; các đồng chí thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho đất nước. Qua đây, các gia đình được đến thăm đã bày tỏ niềm vui, xúc động trước sự quan tâm của nhà trường và Ban chấp hành công đoàn đã kịp thời thăm hỏi, động viên các gia đình liệt sĩ, thương binh nhân ngày 27/7 mà cả nước đang hướng về./.

Tác giả: Đỗ Trung Thành
Nguồn:Trường TH&THCS Tuy Lộc Copy link