Friday, 12/08/2022 - 15:09|
Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái
Đỗ Minh Quế - Tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, Công đoàn trường TH&THCS Tuy Lộc đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đoàn viên tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sáng tạo, đổi mới trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị.
Thăm hỏi tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tại trường TH&THCS Tuy Lộc

Để tỏ lòng tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 26/7/2027, lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Trường TH&THCS Tuy Lộc đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ là cán bộ giáo viên, nhân ...