Friday, 29/05/2020 - 17:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô và trò trường mầm non Hoa Lan thành phố Yên Bái trong ngày Khai giảng năm học mới 2019-2020

Những ngày đầu mùa thu tháng 9, hòa trong không khí vui tươi, hào hứng của cả nước trong ngày Hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", trường mầm non Hoa Lan với không khí tưng bừng, rực rỡ cờ hoa chào đón các Bé và Phụ huynh đến dự khai giảng năm học 2019- 2020.

Tới dự lễ khai giảng năm học 2019-2020 có sự hiện diện của đồng chí Mai Thị Hồng Vân- Thành uỷ viên, Phó bí thư  thường trực Đảng ủy phường Hồng Hà, các bậc phụ huynh và gần 200 cháu học sinh  có mặt đông đủ.

Đồng chí Mai Thị Hồng Vân - Phó bí thư  thường trực Đảng ủy phường Hồng Hà chúc mừng cô và trò nhà trường nhân dịp đầu năm học mới.

Năm học vừa qua, với tinh thần đoàn kết và nỗ lực của CB,GV,NV trong nhà trường, sự phối hợp của các bậc phụ huynh và sự quan tâm, chỉ đạo của cấp trên cũng như đảng ủy, chính quyền, các đoàn thể phường Hồng Hà, trường mầm non Hoa Lan đã đạt được những thành tích đáng khích lệ như: Tập thể được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh; 01 cá nhân được Giám đốc Sở GD&ĐT Yên Bái tặng giấy khen; 02 cá nhân đạt CSTĐ cấp cơ sở; 02 cá nhân được Chủ tịch UBND tặng giấy khen; 11 cá nhân đạt danh hiệu LĐTT.

Tập thể và các cá nhân được trao khen thưởng ở tại lễ khai giảng năm học.

Tiết mục văn nghệ của cô  và trò trường MN Hoa Lan, thành phố Yên Bái

Lễ khai giảng đã kết thúc bằng liên khúc hát múa “Tâm tình cô mẫu giáo và Mầm non hạnh phúc thân yêu” của Cô và Bé trường MN Hoa Lan, hứa hẹn một năm học mới 2019-2020 thành công và thắng lợi./.

 

Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Lan, TP Yên Bái


Tác giả: Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Lan
Nguồn: Trường mầm non Hoa Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết