Saturday, 24/08/2019 - 21:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bồi dưỡng chính trị hè năm 2011

Bồi dưỡng chính trị hè năm 2011
UBND THÀNH PHỐ YÊN BÁI CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Lớp bồi  dưỡng chính trị hè năm 2011

cho đội ngũ CBQL, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo

thành phố Yên Bái

 

 

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-SGD&ĐT ngày 06/5/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về Kế hoạch bồi dưỡng CBQL, giáo viên, nhân viên hè 2011;

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/TU ngày 06/6/2011 của Thành uỷ Yên Bái về Kế hoạch tổ chức bồi d­ưỡng chính trị hè năm 2011 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị Giáo dục và Đào tạo trực thuộc Đảng bộ thành phố Yên Bái;

Sáng ngày 01 tháng 8 năm 2011, Thành uỷ Yên Bái đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2011 cho đội ngũ bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các cấp học, bậc học trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - UV BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ Yên Bái đã đến dự, có ý kiến chỉ đạo và phát biểu khai mạc.

Lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2011 góp phần nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, góp phần tăng cường niềm tin, sự kiên định về chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối đổi mới của Đảng; đồng thời có nhận thức đúng đắn về các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật  của Đảng và Nhà nước, của tỉnh, thành phố về công tác Giáo dục và Đào tạo. Những nội dung, quan điểm cơ bản, những điểm mới của các văn kiện Đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVII; Ngh quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII; nội dung cuộc vận động "Yên Bái học tập và làm theo lời Bác", tình hình thời sự quốc tế trong nước, địa phương và nhiệm vụ công tác Giáo dục và Đào tạo năm học 2011 - 2012.

Toàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố chia làm 05 lớp học với 1.229 cán bộ giáo viên tham gia (404 CBGVNV mầm non, 446 CBGVNV bậc Tiểu học và 379 CBGVNV THCS). Báo cáo viên là các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh và cấp thành phố.

Sau đợt bồi dưỡng chính trị hè 2011, các nhà trường sẽ tiếp tục cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp phù hợp với điều kiện của đơn vị và chức trách, nhiệm vụ của mỗi cá nhân; gắn với việc thực hiện các cuộc vận động của Đảng, các phong trào thi đua của ngành, góp phần nâng cao chất lượng Giáo dục - Đào tạo đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

 

                                                                             Nguyễn Ngọc Hà

 

 

 


Tác giả: BBT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết