Thursday, 18/10/2018 - 19:34|

Bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên Tiểu học Thành phố Yên Bái - hè 2011

UBND TỈNH YÊN BÁI

Bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên Tiểu học

Thành phố Yên Bái - hè 2011

Căn cứ kế hoạch số 25/KH-SGD&ĐT ngày 06/5/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về việc bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên hè 2011;

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-PGD&ĐT ngày 13/6/2011 của Phòng GD&ĐT về Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hè 2011.

Từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 7 năm 2011 tại trường TH Nguyễn Thái Học, phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái đã tổ chức các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên bậc Tiểu học hè 2011 với các nội dung:

1. Bồi dưỡng chuẩn kiến thức kỹ năng ở tiểu học;  Đánh giá trường Tiểu học theo các tiêu chí chuẩn chất lượng (kiểm định, chuẩn quốc gia, xây dựng trường học TTHSTC).

2. Một số vấn đề chỉ đạo dạy học hai buổi/ngày; Kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi.

3. Tập huấn về công tác PCGDTH ĐĐT.

4. Bồi dưỡng công tác quản lý; Hướng dẫn xây dựng kế hoạch năm học.

Những nội dung đã bồi dưỡng được đánh giá: Xuất phát từ nhu cầu, đối tượng bồi dưỡng, phù hợp với yêu cầu đổi mới phương pháp dạy và học. Các vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ được cập nhật hoá, hiện đại hoá.

Đợt bồi dưỡng đã góp phần hoàn thiện về kiến thức, phát triển kỹ năng sư phạm, kỹ năng giáo dục và kỹ năng truyền thông để thực hiện tốt mục tiêu đổi mới quản lý dạy học, phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng giáo dục..., từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của bậc học Tiểu học nói riêng và chất lượng giáo dục của toàn thành phố Yên Bái.

Nguyễn Ngọc Hà

Tác giả: BBT