Friday, 14/08/2020 - 06:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Phòng GD&ĐT thành phố Yên Bái.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân tháng 7

Tri ân tháng 7

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2013, Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Hoa Huệ thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Thị Thùy Linh, Chủ tịch công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 3 xuất quà trị giá 250.000/xuất cho 3 gia đình ĐVCĐ nhà trường thuộc diện gia đình có công.

Tại các gia đình người có công, đồng chí Đỗ Thị Thùy Linh đã thay mặt Công đoàn nhà trường báo cáo những kết quả đã đạt được của Công đoàn nhà trường trong công tác đền ơn đáp nghĩa và đã chia sẻ: hoạt động đền ơn đáp nghĩa là một trong những hoạt động được Công đoàn nhà trường đặc biệt quan tâm. Công đoàn nhà trường sẽ cố gắng thường xuyên có nhiều những hoạt động thiết thực và hiệu quả hơn để ghi nhớ sự cống hiến của các bà, các mẹ, các bác các anh cho Tổ quốc.

Đ/C Lê Thị Lan đã thay mặt Công đoàn trường Mầm non Hoa Huệ trao tặng 03 phần quà cho các gia đình người có công.

 

Đ/C Lê Thị Lan  tặng quà cho gia đình bác Đặng Đại Hải

(thương binh hạng 4/4)

 

Đại diện các gia đình người có công cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn trường MN Hoa Huệ đối với các gia đình chính sách. Đại diện các gia đình hứa với Công đoàn nhà trường sẽ tiếp tục noi gương sáng về tinh thần cách mạng, nuôi dạy con cháu trưởng thành, phát triển kinh tế gia đình góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Bài, ảnh: Phạm Hà – CĐCS trường MN Hoa Huệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết