Friday, 24/01/2020 - 07:03|

Kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ

Sáng 27/7, tại xã Văn Phú, nhân kỷ niệm lần thứ 66 ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2013), Ban chấp hành công đoàn và ban giám hiệu trường Tiểu học Văn Phú đã đến thăm và tặng quà gia đình Bà Cù Thị Sách là vợ của liệt sĩ Nguyễn Văn Dò, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với người đã có công bảo vệ nền độc lập của nước ta.

Đoàn gồm có Đ/c Đoàn Thị Việt Anh – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; Nguyễn Đình Kiên – Chủ tịch công đoàn; Phan Thị Chinh – Uy viên ban chấp hành công đoàn; cùng một số em học sinh tiêu biểu.

Đoàn đã gởi tặng gia đình một phần quà trị giá 200 ngàn đồng và thăm hỏi sức khoẻ, động viên  gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu chăm ngoan, học giỏi, không ngừng nỗ lực phát triển kinh tế gia đình.

Ban chấp hành công đoàn tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn

Các hoạt động của Đội thiếu niên tiền phong của trường

:

(BCH trường tiểu học Văn Phú)

Tác giả: BBT